in-ly-giay-Hue

Ngoài Đà Nẵng, Huế cũng là địa phương nổi tiếng về du lịch. Những năm gần đây, các chuỗi cửa hàng đồ uống đang phát triển rất nhiều tại thành phố này. Nhu cầu đặt in ly giấy Huế cũng tăng cao. Bạn cũng chuẩn bị đặt ly cho cửa hàng mình. Vậy thì theo dõi ngay bài viết này để có lựa chọn đúng mang lại hiệu quả nhất.

Du lịch Huế và nhu cầu sử dụng ly giấy ở Huế

Huế có diện tích không lớn nhưng tiềm năng du lịch ở địa phương này là chưa bao giờ hết. Theo ông Lê Hữu Minh (Quyền Giám Đốc Sở Du Lịch Thông Tin), tổng lượt khách đến Huế đạt khoảng 4,8 triệu lượt (năm 2019) – tăng 10,8% so với cùng kỳ.

du-lich-hue-cuc-ki-phat-trien
Du lịch Huế cực kì phát triển

Khách quốc tế đạt khoảng 2,2 triệu lượt – tăng 12,7% so với cùng kỳ. Khách lưu trú đạt 2,2 triệu – tăng 5,03%. Nhờ có tiềm năng du lịch, nhiều hàng quán ăn uống được khai trương nhằm phục vụ du khách.

Các hàng quán có xu hướng chuyển sang dùng ly làm từ giấy (thay vì nhựa) để bảo vệ môi trường. Nhu cầu sử dụng kiểu ly này nhiều hay ít tùy thuộc vào lượng khách ghé vào hàng quán của họ.

Nhìn chung, nhu cầu in ly giấy Huế cũng đang tăng không kém gì ở Đà Nẵng. Vì Huế cũng là một địa điểm du lịch thu hút đông đảo du khách thập phương.

Kinh nghiệm đặt in ly giấy tại Huế

Là chủ một cửa hàng đồ uống, bạn muốn đặt in ly bằng giấy có logo thương hiệu. Liệu điều này có khả thi nếu ở Huế? Hãy lưu ý một số yếu tố để có thể in ly giấy ở Huế ngay đây.

kinh-nghiem-dat-in-ly-giay-o-Hue
Kinh nghiệm đặt in ly giấy ở Huế

Tìm hiểu chi tiết về ly

Vì sao bạn cần mua ly được làm từ giấy? Vì sao bạn cần ly có logo của quán bạn? Liệu áp dụng hình thức quảng bá này có đạt hiệu quả cao không? Sau khi liệt kê hàng tá câu hỏi và trả lời, thì bạn có thể xác định mục đích đặt in là gì.

  • Tiếp theo, bạn cần tìm hiểu kích thước và dung tích của ly khoảng bao nhiêu. Bạn cần dùng ly cao cấp hay chỉ là loại đơn giản và tiện dụng?
chu-y-den-cac-chi-tiet-cua-san-pham
Chú ý đến các chi tiết của sản phẩm

Nếu là in trên ly, thì mẫu thiết kế phải ra sao? Nhà sản xuất có thể gợi ý vài mẫu cho bạn. Bạn có thể phối hợp với họ để tạo ra mẫu ly đẹp và thích hợp cho hàng quán của bạn.

Chú ý đế phần giá cả

Bạn cần tham khảo bảng báo giá của nhà sản xuất. Nếu in ly giấy Huế với giá rẻ, thì chất lượng của ly như nào. Lúc đó, bạn cần hỏi họ chất liệu giấy họ dùng và màu mực in. Dù cầm trên tay báo giá đắt hay rẻ, bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ.

chu-y-den-gia-ca
Chú ý đến giá cả

Tìm đơn vị sản xuất uy tín

Ở Huế có nhà sản xuất nào chuyên ly giấy không? Nếu không, thì bạn có thể đặt ly ở TP.HCM và họ sẽ chuyển hàng ra Huế cho bạn. Tham khảo ngay một số cơ sở sản xuất uy tín như:

Công ty TNHH ĐTSX & TMDV Bình Minh

 • Địa chỉ: Lầu 9, số 68 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.
 • Điện thoại: 09345 24 014

Công ty TNHH Ly Giấy Xanh

 • Địa chỉ: 172/6 Bình Long, Phú Thạnh, Tân Phú, HCM
 • Điện thoại: 093 6765 001

Công ty Ly Giấy Kim Ngân

 • Địa chỉ: 74 Nguyễn Cửu Đàm, Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Điện thoại: 0902 66 22 75

Công ty TNHH Bao bì Xanh

 • Địa chỉ: 172 Bình Long, Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Điện thoại: 093.458.5373

Một số nhà xe vận chuyển hàng (từ Tp.HCM) đến Huế

Nếu bạn đặt in ly giấy Huế thông qua cơ sở sản xuất tại TP.HCM, thì đừng quên việc vận chuyển từ nhà sản xuất đến hàng quán của bạn. Các đơn vị có hỗ trợ dịch vụ này. Bạn cần hỏi họ giá cả (phụ phí) và lộ trinh di chuyển.

mot-so-nha-xe-chuyen-hang-ve-Hue
Một số nhà xe chuyển hàng về Huế

Trong trường hợp họ không kịp vận chuyển hàng cho bạn, thì bạn có thể trao đổi với họ về việc chuyển hàng đến nhà xe. Nhà xe sẽ tiếp tục thực hiện quá trình vận chuyển đến tận tay bạn.

Nhà xe Tâm Minh Phương

 • Địa chỉ: 97 An Dương Vương, TP. Huế
 • Điện thoại: 0913 168 46 – 02343 854 854

Nhà xe Minh Đức

 • Địa chỉ: 71 Chế Lan Viên, quận Tân Phú, TP.HCM
 • Điện thoại: 0948 765 514

Lần đầu tiên đặt hàng ly làm từ giấy, bạn sẽ cảm thấy hơi hoang mang khi không biết cách thực hiện. Bạn càng bối rối hơn để phân biệt nơi đặt in ly giấy Huế uy tín. Nút thắt trong lòng được tháo bỏ sau khi bạn đọc bài chia sẻ này.