san-xuat-ly-giay

Có bao giờ bạn tự hỏi một cái ly nhỏ làm từ giấy thì được tạo ra như thế nào không? Có phải chúng ta chỉ cần lấy giấy và xếp lại thành hình ly thì nó trở thành những sản phẩm chất lượng? Bạn có thấy nghe qua thì nó dễ dàng mà tìm hiểu câu chuyện sản xuất ly giấy lại có phần thử thách?
Hơn nữa, sử dụng ly không gây hại đến sức khỏe và môi trường khi nhà sản xuất chú trọng vào các khâu. Dưới đây là các công đoạn sản xuất mà bạn nên tìm hiểu qua. Sau đó, bạn có thể lên danh sách các nhà sản xuất ly an toàn.

Các công đoạn sản xuất ly giấy an toàn

Sản phẩm an toàn là như thế nào? Để có được câu trả lời, chúng ta nên bắt đầu tìm hiểu các công đoạn sản xuất ly giấy an toàn nhé.

cac-cong-doan-san-xuat-ly-giay-an-toan
Các công đoạn sản xuất ly giấy an toàn

Nguyên liệu sản xuất

Nguyên liệu an toàn phải là loại giấy sạch và nguyên chất. Giấy PO thường là nguyên liệu chính trong quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, nhà sản xuất có thể dùng giấy in và giấy bao bì.

Giấy in có màu trắng do chúng được tẩy trắng, có độ dẻo dai và bám màu mực in tốt. Trong khi đó, giấy bao bì thường được tạo thành từ các tạp chất, chúng có độ dẻo dai và rất bền.

nguyen-lieu-san-xuat
Nguyên liệu sản xuất

Với giấy PO, chúng có màu trắng ngà hoặc vàng nhạt vì không được tẩy trắng. Vì vậy, chúng đảm bảo sức khỏe người dùng vì không chứa chất tẩy rửa.

Sản xuất ly giấy an toàn cần bắt đầu từ nguyên liệu giấy, mà cụ thể ở đây là dùng giấy PO nguyên chất.

Công nghệ in ấn

Trong ngành bao bì và thực phẩm, kỹ thuật in Offset và Flexico thường được các nhà sản xuất lựa chọn. Tuy nhiên, Offset được ưu tiên hơn cả.

Màu mực in

Bạn có nghĩ rằng màu mực in không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người khi sản xuất ly giấy? Trên thực tế, màu mực in có thể tạo ra nhiều hóa chất độc hại (nếu dùng loại không đúng). Chỉ những loại màu được làm từ thực vật không có chì sẽ giúp màu mực in trong ngành này an toàn.

mau-muc-sac-net
Màu mực sắc nét

Kiểm tra chất lượng ly

Mỗi chiếc ly giấy cần kiểm định về hàm lượng cặn khô và chì.

Đóng gói thành phẩm

Khi ly đã đảm bảo được lượng chì và cặn khô của giấy, thì chúng được mang đi đóng gói. Sau khi đóng gói, nhà sản xuất sẽ lưu kho một số và vận chuyển đến nơi tiêu thụ (theo đơn đặt hàng).

Các cơ sở sản xuất ly giấy đáng tin cậy

Công ty TNHH Bao Bì Xanh Bình Minh

Công ty TNHH Bao Bì Xanh Bình Minh được thành lập vào cuối năm 2012. Với mục tiêu luôn mang đến các sản phẩm hiện đại, trẻ trung và chất lượng cho khách hàng, công ty chỉ sản xuất hàng tốt.

cong-ty-bao-bi-xanh
Công ty Bao bì Xanh
  • Bình Minh có mẫu mã đẹp, có thể in theo yêu cầu, màu mực không độc hại và có quy trình sản xuất ly giấy khép kín. Vì vậy, mỗi chiếc ly đều đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm và ISO 9001.

Công ty cổ phần bao bì APC (APC Pack)

Công ty cổ phần bao bì APC được thành lập từ năm 2001, là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm từ giấy như ly giấy, tô giất, túi giấy uống nước.

Công ty còn sản xuất các loại bao bì thực phẩm, mỹ phẩm và dược phẩm có nguồn gốc từ giấy.

cong-ty-APC
Công ty APC

Dù sản xuất sản phẩm nào, công ty luôn tuân thủ nghiêm ngặt về kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt hơn, chúng luôn thân thiện với môi trường sống của chúng ta.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cơ Điện Kim Mỹ

Công ty TNHH TM-DV Cơ Điện Kim Mỹ chuyên phân phối điện gia dụng DASIN và quạt điện công nghiệp. Ngoài ra, công ty còn sản xuất ly giấy, đĩa giấy, tô giấy, máy lạnh di động,…

cong-ty-kim-my
Công ty Kim My
  • Kim Mỹ không chỉ là nhà phân phối điện gia dụng mà còn có khả năng sản xuất các vật dụng giấy trên bàn ăn.

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Phát Triển Thương Mại Xuân Hoa

Công ty TNHH Sản Xuất và Phát Triển Thương Mại Xuân Hoa chuyên sản xuất ly giấy, bao bì trong ngành thực phẩm-dược phẩm-mỹ phẩm, tô giấy, túi giấy, bát đĩa giấy,…

  • Chúng tôi chuyên dùng giấy PO nguyên chất chứa một lớp PE cách nhiệt và thấm nước. Phương châm của chúng tôi là gia tăng chất lượng và dịch vụ trong mỗi sản phẩm khi xuất xưởng.

Công Ty TNHH FPC Việt Nam

Công ty TNHH FPC Việt Nam được thành lập từ năm 2015 và chính thức hoạt động vào năm 2017. Ngoài sản xuất ly giấy, công ty còn sản xuất túi giấy uống nước cao cấp và tô giấy thân thiện với môi trường.

Phương châm của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn có những chuẩn mực khác như chỉ sản xuất sản phẩm dựa trên dây chuyền hiện đại, chỉ cung cấp sản phẩm đạt chất lượng,…

Công Ty TNHH An Phát Tín

Công ty TNHH An Phát Tín là đơn vị chuyên sản xuất ly giấy trong ngành thực phẩm và cung cấp sản phẩm cho các hàng quán. Tiêu chí sản xuất của công ty là phải cung cấp sản phẩm cao cấp, an toàn và đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh của Bộ Y Tế.

Nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu từ Hàn Quốc, quy trình sản xuất của công ty tuân theo dây chuyền hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Công ty TNHH Vy Vy

Công ty TNHH Vy Vy chuyên sản xuất ly giấy với nhiều sản phẩm đa dạng như ly đựng nóng, ly lạnh, ly café mang đi,…Đây là một trong những nhà sản xuất ly cao cấp vì công ty chỉ dùng tinh bột giấy nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Công Ty TNHH Châu Sơn Việt Nam

Công ty TNHH Châu Sơn Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm ly giấy. Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm tư vấn và hỗ trợ khách hàng và luôn nỗ lực đáp ứng các yêu cầu của khách.

  • Trong danh sách các công ty sản xuất ly giấy 1 lần tốt nhất Việt Nam, Châu Sơn luôn hiện diện. Chất lượng ly luôn được đảm bảo.

Công ty TNHH Queen Pack

Công ty TNHH Queen Pack là đơn vị chuyên thiết kế mẫu và sản xuất các sản phẩm bao bì thực phẩm. Sản phẩm chủ lực của Queen Pack là hộp đựng thức ăn.

Bên cạnh đó, công ty còn sản xuất nhiều mặt hàng từ giấy khác như ly & thìa giấy, túi giấy,…

Ly giấy có gây ô nhiễm môi trường không?

Câu trả lời là không gây ô nhiễm môi trường vì 3 yếu tố cốt lõi sau:

• Ly giấy có khả năng tự phân hủy
• Thời gian phân hủy ly giấy khá ngắn, từ vài tháng đến vài năm (nhanh hơn ly nhựa).
• Không dùng hóa chất độc hại trong quy trình sản xuất

san-xuat-ly-giay-khong-gay-o-nhiem-moi-truong
Sản xuất ly giấy không gây ô nhiễm môi trường

Lời kết
Bạn sẽ tự tin đặt mua sản phẩm nếu bạn dành thời gian đọc bài này. Khi hiểu về quy trình sản xuất ly giấy, bạn có thể đặt mua sản phẩm này dễ dàng.