in-ly-giay-dong-nai

Bạn đang là chủ quán trà sữa hoặc cà phê ở Biên Hòa và muốn đặt in logo lên ly. Nhưng bạn không biết chỗ nào sản xuất sản phẩm có chất lượng? Vậy thì bài viết in ly giấy Biên Hòa – Đồng Nai sẽ giúp bạn. Hãy đọc bài viết này trong vài phút là bạn đã biết in ở đâu nhé!

Địa chỉ in ly giấy tốt ở Biên Hòa Đồng Nai

Công ty Đại Thành Phát

Công ty Đại Thành Phát chuyên cung cấp các thiết bị làm bánh như máy đánh kem, máy trộn bột, lò nướng bánh, tủ đựng bánh,…

ly-giay-Dai-Thanh-Phat
Ly giấy Đại Thành Phát

Ngoài ra, công ty có sản xuất các vật dụng để làm bánh như các loại ly giấy đựng bánh bông lan, thẻ đỡ bánh, nến bánh sinh nhật, dao, thìa, đĩa,… Nếu các bạn muốn đặt in ly giấy Biên Hòa – Đồng Nai, thì các bạn có thể liên hệ công ty này tại địa chỉ:

 • Địa chỉ: Số 18, Đường Võ Thị Sáu, Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Điện thoại: 0251.686.0088

Công ty in ấn Hoàng Giang

Công ty Hoàng Giang là công ty chuyên cung cấp các mẫu thiết kế in ấn và quảng cáo tại Đồng Nai. Công ty trang bị đầy đủ máy móc thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu in ly giấy tại Biên Hòa Đồng Nai, nhiều sản phẩm bằng giấy và các sản phẩm nhựa kỹ thuật.

Không chỉ in các sản phẩm bao bì, công ty còn in trên các thiết bị văn phòng phẩm và nhiều chất liệu khác. Vì sử dụng nguyên liệu mực chất lượng và thân thiện với môi trường, các sản phẩm in ấn của công ty có chứng nhận môi trường.

 • Địa chỉ: 409 Bùi Hữu Nghĩa, Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Điện thoại: 0918.763.852

Công ty Thiên Vũ Anh

Thiên Vũ Anh là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ nhựa và giấy như ly, túi,…Ngoài ra, công ty này còn chuyên nhận in ly hoặc tô theo yêu cầu từ các nhà hàng, khách sạn, các chuỗi cửa hàng ăn uống.

cong-ty-in-an-Thien-Vu-Anh
Công ty in ấn Thiên Vũ Anh
 • Địa chỉ: 78 Dương Tử Giang, Tân Tiến, Đồng Nai.
 • Điện thoại: 036.877.4520

Hoặc muốn tham khảo thêm nơi in ly giấy Biên Hòa – Đồng Nai khác, thì các bạn có thể đặt hàng các cơ sở ở TP.HCM. Sau đó, ly sẽ được các nhà xe chuyển xuống tận hàng quán của bạn tại Đồng Nai.

Một số nhà xe vận chuyển hàng đến Biên Hòa – Đồng Nai

Nếu bạn chưa biết có những nhà xe nhận chuyển hàng từ TP.HCM về Biên Hòa, Đồng Nai. Bỏ túi ngay những chành xe uy tín dưới đây nhé!

mot-so-nha-xe-chuyen-hang-uy-tin
Một số nhà xe chuyển hàng uy tín

Nhà xe Cường Thủy

 • Địa chỉ: 13 Trần Phú, thị xã Long Khánh, Đồng Nai.
 • Điện thoại: 02513 876 068

Nhà xe Cúc Phương

 • Địa chỉ: 28 Nguyễn Du, Long Khánh, Đồng Nai.
 • Điện thoại: (0251) 360.8070

Nhà xe Thanh Linh

 • Địa chỉ: Phương Lâm, Tân Phú, Đồng Nai.
 • Số điện thoại: 02513 662 767

Có nên đặt in ly giấy giá rẻ tại Biên Hòa Đồng Nai?

Đặt in ly bằng giấy theo yêu cầu giá có rẻ hay không? Bạn nên tìm hiểu phần báo giá của các nhà sản xuất để có so sánh. Mỗi cơ sở sẽ có báo giá khác nhau. Khi thấy báo giá in ly giấy Biên Hòa – Đồng Nai khá rẻ, bạn nên hỏi nhà sản xuất số lượng họ tính bao nhiêu (ly).

Thông thường, họ báo giá theo số lượng ly (tính bằng thùng hoặc kiện). Bạn nên hỏi xem báo giá họ cung cấp cho bạn là tính theo giá lẻ hay giá sỉ. Có giới hạn tối thiểu số lượng bao nhiêu không?

tai-sao-nen-dat-in-ly-giay-o-Dong-Nai
Tại sao nên đặt in ly giấy ở Đồng Nai

Song song cùng với đó, bạn nên kiểm tra cả chất giấy trên thân ly. Giấy có bị nhão? Giấy có mùi lạ hay không? Nếu có thể được, thì bạn nên trực tiếp đến cơ sở sản xuất để xem chất lượng ly họ sản xuất như thế nào.

Có thể yêu cầu in logo trên thân ly không?

Tất nhiên, bạn có thể yêu cầu in logo trên thân ly. Bạn cần trao đổi với nhà sản xuất để hiểu chất liệu in của họ là gì và kỹ thuật in của họ ra sao. Khi họ nhận in theo yêu cầu, thì bạn nên hỏi kích thước cần thiết để in trên sản phẩm thực tế. Có phải gia giảm ở tỉ lệ nào không?

cach-in-logo-len-ly-dep
Cách in logo lên ly đẹp

Một điểm lưu ý khác là về màu mực in. Thành phẩm có thể không ưng ý chỉ bởi màu trên màn hình máy tính và màu in trên giấy khác nhau. Vì thế, bạn nên trao đổi với nhà sản xuất về bảng màu mực in. Đây có thể chỉ là tiểu tiết nhưng nó có thể tạo nên sự hiểu lầm giữa đôi bên.

Ngoài ra, giữa bạn và nhà sản xuất phải thống nhất các yêu cầu, mong muốn và kế hoạch triển khai. In logo sai có thể phải mất thêm một khoản lớn để loại bỏ và mang đi in lại.

Nếu bạn chạy quảng cáo thông qua ly, thì bạn nhất thiết phải cung cấp định hướng và kế hoạch cho phía cơ sở sản xuất. Vì họ cần hiểu ly in ra phải như thế nào, không chỉ màu sắc và dung tích của ly.

Đặt in ly giấy Biên Hòa – Đồng Nai sao cho tốt? Bạn có nhiều lựa chọn hơn bạn nghĩ! Hãy liên hệ qua hotline để được chúng tôi tư vấn chi tiết, nhanh chóng nhé!